Description
- Công suất: 0.25.KW
Đường kính cắt: 204mm
Năng lực s/x: 120 kg/h
Máy gồm 5 bé dao
Dao thái lát 2,3,10 mm
Dao thái sợi 3.5*3.5mm
Dao thái hạt 10*10*10mm
Dao thái chỉ 1.5mm
Dao thái con cờ 5*8mm
2. Công dụng, đặc điểm : - Máy thái rau củ quả MFC23 là thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp. Máy thái rau củ MFC23 có thể sử dụng đa năng với nhiều kiểu cắt khác nhau chuyên dùng cắt các loại rau, củ, quả…thành các loại lát, sợi, hạt lựu, hộp vuông, …
Toàn bộ máy có thiết kế bằng vật liệu nhôm chuyên dụng và inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng trong việc vệ sinh. Máy có 6 bộ lưỡi dao khác nhau để thái các dạng khác nhau như: dạng sợi, lát, con chì, hạt lựu, băm… - 3. Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái rau củ quả MFC 23
- Sử dụng máy cắt rau củ:
-
Cắm dây nguồn và nguồn điện.
-
Đặt loại dao cắt dự định cắt vào khớp trục của máy
-
Lưu ý: máy có 2 họng cho đồ chung một đường tiếp liệu:
- Họng tròn đứng: Dùng để bỏ các loại củ, quả như: cà rốt, các loại rau, dưa leo…
- Họng lớn ngang: Bỏ các loại rau củ dạng lớn như: bắp cải, su hào, khoai môn…
-
Cho đồ cần cắt vào các họng như trên, bật công tắc và nén xuống là được
-
Lấy liệu đã thành phẩm hứng ra ở khay phía dưới
- Vệ sinh máy cắt rau củ:
-
Sau khi làm xong, dùng khăn sạch lau lại các phần bám rau củ là được.
-
Bạn cũng có thể dùng khăn sạch có tẩm xà bông để lau lại các phần khoang bên trong máy thái rau củ
- Bảo quản:
-
Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào các lưỡi dao để tránh rỉ sét hỏng lưỡi dao.
-
Trong vòng quá 7 ngày không dùng đến máy yêu cầu cần vệ sinh sạch và xịt dầu chống rỉ sét cho lưỡi dao để đảm bảo.
Reviews
There are no reviews yet.