Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Bạn cần sử dụng máy hút bụi cho mục đích công nghiệp khác sẽ khác hơn so với việc lựa chọn một máy hút bụi giành cho gia đình. Nếu chọn máy hút bụi công nghiệp sẽ cần một động cơ khỏe để có thể sử dụng thường xuyên hơn và ở các khu vực nhà máy, xí nhiệp, công trường….

Tuy nhiên, với một công ty nhỏ vẫn cần phải dùng máy công nghiệp nhưng là công suất bé hơn. Hút bụi-hút nước công nghiệp có các công suất như 15L, 30L, 70L và 80L. Tùy vào không gian và diện tích thì chúng ta sẽ sử dụng loại máy nào cho phù hợp. Dưới đây sẽ là mẹo để giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho tiền của bạn.

5140_topclean_80l-228x228May-hut-bui-Hiclean-HC70A

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

Làm nghiên cứu trực tuyến: Truy cập vào trang web của nhà sản xuất, nhà cung cấp để đọc thông tin về sản phẩm. So sánh tính năng và đọc ý kiến của khách hàng. Ngoài ra, bạn nên truy cập vào các diễn đàn trực tuyến để có thể có được các thông tin trao đổi của những người đã sử dụng sản phẩm, thông tin khách quan về máy hút bụi

Các tính năng: Bạn cần phải suy nghĩ về các tính năng cơ bản và chuyên môn của từng loại. Nhưng đừng quên các yếu tố khác như độ dài của dây. Nếu văn phòng của bạn hoặc công ty của bạn có nhiều tầng và một khu vực rộng lớn, bạn cần một máy hút bụi với một dây dài hơn các máy khác.

Nếu các chủ cửa hàng vật nuôi bạn cần phải mua một máy hút bụi có thể hút lông thú nuôi sạch vương trên sàn nhà, trong khi các trung tâm chăm sóc trẻ em hoạt động sẽ cần một máy làm sạch những vết bẩn cứng đầu.

Môi trường sạch: Sàn gỗ nên tính năng làm sạch khác co với thảm. Làm sạch thảm lông cần một máy hút bụi với các tính năng đặc biệt. Một máy hút bụi công nghiệp sẽ hút những đồng xu hoặc kẹp giấy mà không làm tắc nghẽn ống, không bị hỏng.

Tới một đại lý hoặc công ty có uy tín và yêu cầu để xem tư vấn sản phẩm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để so sánh sản phẩm, so sánh mức độ tiếng ồn của từng loại máy.

Thông tin bảo hành: Hỏi thông tin bảo hành cho máy bạn đang quan tâm và muốn mua. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì được bảo hành trên máy.

Ngân sách của bạn: Hãy xem xét ngân sách của bạn. Khi bạn so sánh các tính năng và chức năng, bạn nên mua máy hút bụi tốt nhất với số tiền bạn có.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Nếu bạn còn chưa rõ về thông số kỹ thuật cũng như chưa biết loại nào tốt hãy đến với điện máy DTG của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách mua loại máy với công suất phù hợp cũng như giá tiền phải chăng. Hotline 0912653328.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.