Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ VÀ TMDV PHƯƠNG NAM

VPGD: Số 42/87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 6253 8891 – Hotline: 0912 653 328

Email: congnghephuongnam68@gmail.com, website: http://dienmaydtg.vn/

1- Giá cả: Chúng tôi cam kết luôn bán giá tôt nhất trên thị trường vì vậy bạn không sợ bị mua đắt, mua hớ. Hơn nữa giá cả được niêm yết công khai trên báo giá hàng ngày.

2- Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hoá có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu… không bán hàng rởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập khẩu trốn thuế…

3- Giá cả cạnh tranh:
Mọi sự không hài lòng về chất lượng hàng hoá, xin vui lòng liên hệ 24/24 người phụ trách sản phẩm của Phương Nam. Giá luôn đảm bảo tốt nhất tại Hà Nội, nếu bạn có giá tốt hơn xin vui lòng phản ánh lại với nhân viên KD của chúng tôi, chỉ cần là có thật chúng tôi sẽ phục vụ theo đúng giá đó.

4- Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

5- Dịch vụ hoàn hảo: Phương nam áp dụng chế độ bảo hành toàn bộ theo chính sách của nhà phân phối và các hang có uy tín trên toàn thế giới.

6- Độ bền công ty: Mua hàng tại các công ty nhỏ bạn rất dễ gặp rủi ro trong việc bảo hành do định hướng kinh doanh không dài hạn, hay thay đổi, chia tách…với sự đầu tư bài bản và quy mô, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững của Phương Nam cũng như các cam kết và trách nhiệm bảo hành của chúng tôi.
Chúng tôi hiểu là vẫn có những thời điểm và với một số khách hàng( tuy là rất nhỏ) vẫn chưa hài lòng với cách phục vụ cũng như thái độ của nhân viên  Phương Nam, điều đó là khó tránh khỏi trên thương trường, nhưng quan trọng hơn là chúng tôi luôn tiếp thu và biết ơn tất cả những ý kiến phê bình để chúng ta có thể hiểu nhau hơn.
là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực máy công nghiệp, máy văn phòng, máy nông nghiệp, thiết bị điện tử… Trong đó chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về các sản phẩm máy công nghiệp, máy nông nghiệp, camera, PDA ,máy ảnh và máy quay kỹ thuật số.

Tuy mới thành lập nhưng với phương châm phục vụ “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết” cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, chuyên môn cao đặc biệt là uy tín trong kinh doanh với cả khách hàng cũng như các nhà cung cấp, đến nay Phương Nam đã trở thành một trong nhũng công ty điện máy hàng đầu Hà Nội.
Một chân lý luôn được tất cả đội ngũ nhân viên Phương Nam tâm niệm và thực hiện từ những nhân viên mới vào thử việc đến cán bộ chủ chốt:

·Không phải  Công ty mà là Khách hàng mới là người trả lương cho chúng ta·
Chính vì vậy toàn thể nhân viên  Phương nam đều nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng vì lợi ích của chính bản thân mình. Dù Quý khách hàng có mua một đơn hàng giá trị nhỏ hay lớn thì đều nhận được sự phục vụ tận tình với thái độ hết sức đúng mức của chúng tôi. Phương nam luôn cố gắng và hy vọng ngoài quan hệ mua bán đơn thuần, vào một ngày đẹp trời nào đó chúng ta có thể là những đối tác tin cậy lâu dài… và cao hơn thế là những người bạn tin cậy. Đó là mục tiêu phấn đấu cao nhất của  Phương nam, không phải là lợi nhuận…

“Có thể bạn chưa tin những hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng tỏ điều đó”
Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, vậy khi mua hàng tại Phương nam bạn được hưởng những lợi ích gì, tại sao lại lựa chọn Phương Nam để mua hàng chứ không mua nơi khác???

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *