Máy cưa xương Trung Quốc JG – 210

13.200.000

– Công suất: 500W                      
– Vận tốc cưa: 15m/s
– Dộ dầy cắt: 4-180mm

Mô tả

– Model: JG210
– Điện áp: 220V
– Công suất: 500W                      
– Vận tốc cưa: 15m/s
– Dộ dầy cắt: 4-180mm
– Diện tích bàn: 400x436mm
– Kích thước máy: 520x490x840mm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

  1. Giớithiệu

Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu trongcác nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương khôngchỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh.Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinhmáy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy dùng để pha những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn thành khúc nhỏ hơntrước khi cho vào máy thái thịt.

  1. Cácbộ phận của máy
  1. Đĩa giữ lưỡi cưa trên
  2. Khe cố định lưỡi cưa
  3. Bàn đặt xương, đặt thịt đông
  4. Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)
  5. Đế
  6. Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
  7. Chốt khóa
  8. Cữcố định xương
  9. Cần đẩy xương
  10. Lưỡi cưa
  11. Thao tác
  12. Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8)phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặnchặt tấm chắn cữ cố định.
  13. Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
  14. Vệ sinh máy

Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.

  1. a)Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải  đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.
  1. b)Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.
  2. c)Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.
  3. Lưu ý:
    • Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa
    • Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa
    • Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xương Trung Quốc JG – 210”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *